Đại lý thiết bị tự động tmp Mr.Châu 0981801821
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TĂNG MINH PHÁT
social
sale16@tmpvietnam.com
Tìm kiếm
danh mục sản phẩm
hỗ trợ tư vấn
0981801821 - 0914408769
Nhân viên kinh doanh
sale16@tmpvietnam.com: 0981801821
zalo
Công Châu TMP: 0981801821
social social
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 189
Truy cập ngày: 55
Truy cập tuần: 55
Truy cập tháng: 15816
Tổng truy cập: 923106
Sản phẩm
 • Đại diện IDM Instruments tại Việt Nam- IDM Instruments Việt Nam

 • XUẤT XỨ:      Australia

  TÌNH TRẠNG:      MỚI 100%

  HÃNG SẢN XUẤT:    DM Instruments

  MÃ SẢN PHẨM : Đại diện IDM Instruments tại Việt Nam- IDM Instruments Việt Nam

   

   

  ĐẠI LÝ IDM INSTRUMENTS TẠI VIỆT NAM

 • Thông Tin Sản Phẩm
 • Đánh Giá

Đại diện phân phối IDM Instruments tại Việt Nam- IDM Instruments Việt Nam chính hãng tại việt nam

 

Tăng Minh Phát là nhà cung cấp giám sát tải của hãng IDM Instruments tại Việt Nam tại Việt Nam cho. ứng dụng đo lường, thử nghiệm, cảm biến và đầu dò.
DM Instruments cũng cung cấp dịch vụ gia công và chế tạo CNC. Cung cấp các giải pháp chất lượng cho khách hàng về quy trình sản xuất và yêu cầu thử nghiệm trong phòng thí nghiệm

Nhà cung cấp trên toàn thế giới - Được tin cậy từ năm 1972

Ứng dụng cho ngành công nghiệp của Hãng tại thị trường Việt Nam

Kiểm tra bọt & nệm
Thử nghiệm không dệt
Kiểm tra bao bì
Máy kiểm tra giấy & bột giấy
Kiểm tra nhựa & màng
Giải pháp thử nghiệm dệt & không dệt
Giải pháp kiểm tra dệt may

 

1. KIỂM TRA BỌT & NỆM

KIỂM TRA BỌT & NỆM
IDM Instruments có một trong những dòng sản phẩm dụng cụ kiểm tra bọt và nệm đa dạng nhất trên thế giới. Dòng máy của chúng tôi có thể kiểm tra chất lượng của bọt cứng, bọt dẻo, polyurethane dạng xốp, đệm trải giường, đệm ghế và tất cả các sản phẩm có bọt khác. Phạm vi thử nghiệm bọt và nệm tuân thủ các tiêu chuẩn thử nghiệm quốc tế như DIN, ISO, ASTM, EN và các tiêu chuẩn khác. Dòng máy kiểm tra bọt và nệm sau đây   có thể kiểm tra độ nén, khả năng phục hồi, độ xốp, tác động, độ võng, mật độ, độ lệch lực thụt, độ lệch lực nén, v.v.

 

2. Thử nghiệm không dệt - NON-WOVEN TESTING

IDM Instruments có nhiều loại dụng cụ kiểm tra vật liệu không dệt. Những máy này có thể kiểm tra vải không dệt được sử dụng cho bộ đồ PPE, khẩu trang, áo choàng phẫu thuật, mũ phẫu thuật, băng vệ sinh, v.v. Hầu hết các máy này được sử dụng bởi các nhà sản xuất vật liệu không dệt, viện nghiên cứu, tổ chức nghiên cứu y tế và nhiều tổ chức khác.

Các ứng dụng nêu trên của vật liệu không dệt được giám sát bởi các quy định của chính phủ. Vì vậy, các công cụ kiểm tra này tuân thủ các tiêu chuẩn kiểm nghiệm quốc tế. Chúng bao gồm ISO 9073, ASTM D5034 và những tiêu chuẩn khác. 

Sản phẩm chủ lực của chúng tôi được biết đến và sử dụng rộng rãi trong thị trường thử nghiệm vải không dệt là Gelbo Flex Test - máy kiểm tra xơ vải. Hãy theo dõi các công cụ mà bạn quan tâm và nhận báo giá miễn phí ngay hôm nay. 

 

3. KIỂM TRA BAO BÌ - PACKAGING TESTING

IDM Instruments có nhiều loại công cụ kiểm tra dành cho ngành đóng gói. Những máy kiểm tra này được thiết kế để kiểm tra chất lượng của vật liệu đóng gói như hộp, thùng carton, màng nhựa, v.v. Đảm bảo và kiểm soát chất lượng rất quan trọng, đặc biệt là trong ngành bao bì vì vật liệu đóng gói có trách nhiệm bảo vệ nội dung bên trong. Trong hầu hết các trường hợp, nội dung chính là sản phẩm. Vì vậy, vật liệu đóng gói phải đáp ứng các yêu cầu cần thiết để duy trì suốt chuỗi cung ứng từ người gửi (nhà sản xuất/người bán lại) đến người nhận (khách hàng).

Hơn nữa, bao bì đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp thị và xây dựng thương hiệu của sản phẩm. Điều này là do tương tác đầu tiên của khách hàng với sản phẩm thường là bao bì của sản phẩm. Do đó, các thương hiệu trên toàn cầu đã đầu tư đáng kể vào việc thiết kế, xây dựng thương hiệu và đóng gói tùy chỉnh cho sản phẩm của họ. Không chỉ đối với hàng hóa nội địa, bao bì còn đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực công nghiệp.

Vì tất cả những lý do này, các công cụ kiểm tra được sử dụng trong ngành đóng gói là rất quan trọng. Vì vậy, IDM Instruments có các công cụ sau để kiểm tra chất lượng vật liệu đóng gói. Tất cả các máy này được sản xuất để đáp ứng các tiêu chuẩn thử nghiệm liên quan như ISO, ASTM, EN, v.v.

 

4. KIỂM TRA GIẤY & BỘT GIẤY - PAPER & PULP TESTING

IDM Instruments Pty Ltd. có nhiều loại dụng cụ thử nghiệm để kiểm tra vật liệu trong ngành giấy. Các công cụ kiểm tra hỗ trợ quá trình kiểm soát và đảm bảo chất lượng. Qua đó, giúp các doanh nghiệp tuân thủ các tiêu chuẩn thử nghiệm toàn ngành và đưa ra các sản phẩm giấy chất lượng cao. Các giải pháp kiểm tra có thể kiểm tra chất liệu giấy dựa trên các đặc tính giấy khác nhau như đo độ dày, độ sáng, độ ma sát, kiểm tra độ rách, kiểm tra độ bền kéo, v.v. Tất cả các kích thước này đều được kiểm tra để vượt qua các tiêu chuẩn thử nghiệm như ASTM, TAPPI, ISO và các tiêu chuẩn khác.

 

5. KIỂM TRA NHỰA & PHIM - PLASTIC & FILM TESTING

IDM Instruments Pty Ltd. có nhiều loại dụng cụ kiểm tra phù hợp để kiểm tra chất lượng vật liệu trong ngành nhựa & màng. Những dụng cụ kiểm tra này được chế tạo để đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm tra toàn ngành như ASTM, EN, ISO, v.v. Các đặc tính khác nhau của nhựa và màng có thể được kiểm tra bằng cách sử dụng các máy này như độ thẩm thấu không khí, kiểm tra va đập, kiểm tra hệ số ma sát, kiểm tra độ bám dính, đánh giá màu sắc, kiểm tra độ mài mòn, v.v.

IDM Instruments đã sản xuất và cung cấp các giải pháp thử nghiệm hàng dệt may cho các nhà sản xuất dệt may, tổ chức nghiên cứu, nhà sản xuất vật liệu vải, tổ chức chính phủ, hiệp hội, cơ sở thử nghiệm, v.v.

 

6. GIẢI PHÁP KIỂM TRA DỆT MAY - TEXTILE TESTING SOLUTIONS

IDM Instruments có nhiều loại dụng cụ kiểm tra hàng dệt và vải không dệt. Máy kiểm tra hàng dệt & vải không dệt của chúng tôi được thiết kế để kiểm tra chất lượng của các vật liệu như vải, mẫu quần áo, vải không dệt, v.v. Chúng được sử dụng để kiểm tra các kích thước như độ bền kéo, độ cứng, độ mịn, mật độ, chiều dài, độ dày, v.v. Tất cả các thiết bị kiểm tra này đều tuân thủ các tiêu chuẩn kiểm tra có liên quan như EN, DIN, ISO và các tiêu chuẩn khác.

IDM Instruments đã sản xuất và cung cấp các giải pháp thử nghiệm cho các nhà sản xuất dệt may, tổ chức nghiên cứu, nhà sản xuất vật liệu vải, tổ chức chính phủ, hiệp hội, cơ sở nghiên cứu và thử nghiệm, v.v.

 

 

 

Sản phẩm cùng loại
Sản phẩm cùng loại
Copyright © 2019 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TĂNG MINH PHÁT. Design by Nina.vn
Đại lý thiết bị điện tự động tmp,Cung cấp tất cả các thiết bị tự động hóa Đại diện chính hãng tại việt nam về thiết bị tự động hóa